Bổ sung điều hướng của Google không phải là Google +1 - TruyềN Thông Xã HộI - 2019

Anonim

Nếu gần đây bạn nhận thấy một bổ sung cho các trang tài khoản Google của mình, bạn không phải là trang duy nhất. Tuần trước, Google đã giới thiệu một tính năng mới của trang hiển thị tên tài khoản của người dùng và cho phép họ truy cập cài đặt của họ, các thư mục khác nhau và dễ dàng đăng xuất. Đó là một bản cập nhật khá nhỏ, nhưng khi chúng ta đã quá đói cho dự án xã hội Google bị trì hoãn ồ ạt, điều này có vẻ như là một dấu hiệu.

Hóa ra tất cả chúng ta đều đạt tới. Sau khi suy đoán rộng rãi, đây thực sự là lần triển khai đầu tiên trong một lớp xã hội của Google được giới thiệu từng bước, công ty Cupertino đang lập kỷ lục thẳng thắn. Google giải thích rằng việc bổ sung không có gì khác ngoài cách để người dùng đảm bảo tài khoản nào họ đăng nhập khi sử dụng các ứng dụng Google khác nhau. Ví dụ, nếu bạn muốn chia sẻ một tài liệu trong tài khoản của công ty bạn, nó làm cho nó ngay lập tức rõ ràng như thế nào bạn đang đăng nhập và nếu bạn cần phải chuyển đổi.

Nó cũng có nghĩa là để giúp người dùng muốn giữ một số thông tin không được liên kết với tên của họ. Theo một bài đăng trên blog của giám đốc bảo mật Alma Whitten, “đôi khi bạn muốn trang web mà không có hoạt động trực tuyến gắn với danh tính của bạn… có lẽ khi bạn đang nghiên cứu tình trạng y tế”.

Mặt khác, đó là một bước hướng tới quyền riêng tư của người dùng đối với Google. Rõ ràng, đã có tranh cãi khi nói đến điều này trong quá khứ và công ty không dùng bất kỳ cơ hội nào. Thật không may, điều đó có nghĩa là vẫn còn ít hoặc không có tiến bộ nào trên Google +1 (nếu đó là tên thật của bạn, dự án xã hội của Google!). Nó bắt đầu cảm thấy như có thể Google đang cố gắng để giết tính năng xã hội bị cáo buộc của nó, và chỉ chờ đợi cho đến khi tất cả các phương tiện truyền thông hype chết xuống và chúng tôi quên nó.